อยู่ที่ไหนก็รับรหัส OTP ช้อปปิ้งออนไลน์ได้ทั่วโลก

วันที่ : 12 Jan 2023 ผู้เขียน : Krungsri Consumer

ยุคสมัยนี้ ต้องบอกว่าเป็นยุคของการซื้อสินค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เราก็สามารถซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ได้ทุกที ทุกเวลา ทั่วทุกมุมโลก สำหรับการซื้อสินค้าออนไลน์นั้น บางร้านค้าต้องมีการยืนยันการทำรายการด้วยการระบุรหัส OTP ซึ่งสำหรับบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์เอง ได้อำนวยความสะดวกในการรับ OTP ง่ายๆ ผ่าน 2 ช่องทาง คือ

1.รับรหัส OTP ผ่าน SMS

2.รับรหัส OTP ผ่าน แอปพลิเคชัน UCHOOSE

ซึ่งหากลูกค้าเลือกรับผ่านช่องทางนี้ จะมี Notification แจ้งใน UCHOOSE ซึ่งจะเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่เดินทางต่างประเทศ ที่เปลี่ยนซิม card ใหม่ โดยปกติหากเราเดินทางต่างประเทศ เราจะเปิด Roaming หรือไม่ก็ซื้อซิมการ์ดใหม่สำหรับ Package ที่เหมาะกับการใช้งานในต่างประเทศ แต่ไม่ว่าจะใช้เบอร์ใหม่หรือเบอร์เก่า ก็จะไม่เป็นปัญหาสำหรับลูกค้าเลย เพียงมี แอปพลิเคชัน UCHOOSE พอถึงขั้นตอนการขอรับ OTP เพื่อยืนยันการชำระ ก็กดเลือกรับ OTP ผ่าน UCHOOSE ได้เลย
 


หากใครเดินทางต่างประเทศบ่อยๆ แนะนำให้ดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน UCHOOSE เพื่อสามารถเป็นทางเลือกในการรับ OTP เพียงเท่านี้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถ ช้อปปิ้ง หรือ ชำระเงินออนไลน์ ในต่างประเทศ ไม่สะดุด และปลอดภัย เพราะ แอปพลิเคชัน UCHOOSE สามารถเช็คยอดค่าใช้จ่าย มี Notification แจ้งเตือนทุกยอดใช้ ยิ่งอยู่ไกลบ้าน ไกลเมือง เกิดมียอดผิดปกติ ก็สามารถระงับบัตรชั่วคราว ผ่าน แอปพลิเคชัน UCHOOSE ไว้ก่อน ปลอดภัย หายห่วงแน่นอน

แชร์บทความนี้ไปยัง

บทความอื่นๆ