สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต รู้ได้ง่ายๆด้วยตนเอง

วันที่ : 18 Apr 2023 ผู้เขียน : Krungsri Consumer

เคยเป็นไหม มีบัตรเครดิตใช้งาน เราก็ใช้งานประจำ แต่ไม่เคยทราบหรืออาจจะลืมไปว่าบัตรมีสิทธิประโยชน์ด้วยและหากยิ่งมีหลายใบจำถูกจำผิดไปอีก

วันนี้จึงอยากแนะนำช่องทางที่สามารถตรวจสอบสิทธิประโยชน์บัตรเครดิตของเราได้ง่ายๆ เพื่อจะได้วางแผนจัดการการใช้งาน เมื่อเราหยิบใช้งานจะได้คุ้มค่าและรับสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกันอีกด้วย

1.เว็บไซต์ Krungsriconsumer

ไม่ต้องไปอื่นไกลก็ใน เว็บไซต์ Krungsriconsumer โดยเข้าไปที่แถบเมนูแบรนด์และพันธมิตร เลือกบัตรเครดิตและสินเชื่อ ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและสินเชื่อของกรุงศรี คอนซูมเมอร์ และสิทธิประโยชน์มาให้ จบในเว็บไซต์เดียว คลิก

2.เว็บไซต์ ของบัตรเครดิต

เรายังมีเว็บไซต์ของบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ทั้ง 4 ผลิตภัณฑ์ ที่สามารถตรวจสอบสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตและสินเชื่อได้

  • กลุ่มผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกรุงศรี www.krungsricard.com
  • กลุ่มผลิตภัณฑ์บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ www.firstchoice.co.th
  • กลุ่มผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและสินเชื่อเดอะวัน www.centralthe1card.com
  • กลุ่มผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตโลตัส www.lotussmoney.com

3.แอปพลิเคชัน UCHOOSE

ช่องทางนี้ง่ายมากๆ เพียงเข้าที่ แอปพลิเคชัน UCHOOSE เลือกแถบเมนู บัญชี (ACCOUNT) เลือกบัตรเครดิตที่ต้องการทำรายการ เลือกเมนู สิทธิประโยชน์ผลิตภัณฑ์ (PRODUCT FEATURES) ก็สามารถดูสิทธิประโยชน์ของแต่ละบัตรเครดิตที่เราถืออยู่ได้ทันที

สิทธิประโยชน์บัตรแต่ละประเภทมีลักษณะเด่นที่แตกต่างกัน แนะนำศึกษาสิทธิประโยชน์บัตรก่อนการใช้งาน เพื่อได้รับความคุ้มค่า ซึ่งสิทธิประโยชน์อาจมีการเปลี่ยนแปลง เราจึงต้องตรวจสอบข้อมูลก่อนการใช้งานบัตร

 
แชร์บทความนี้ไปยัง