กระเป๋า 6 แบบ 6 สไตล์ที่ควรมีติดบ้าน แมชท์ได้ทุกลุค

วันที่ : 25 Apr 2023 ผู้เขียน : Krungsri Consumer

กระเป๋ากับแฟชั่นถือเป็นขอคู่กัน และสาวๆ หลายคนต้องเข้าใจ ถ้ามีกระเป๋าใบเดียวก็คงจะแต่งตัวไม่สนุก วันนี้ Krungsri Consumer ร่วมกับคุณแพท Pattypieee เลยอยากมาแนะนำกระเป๋าทั้งหมด 6 แบบ 6 สไตล์ที่ควรมีติดบ้าน จะแต่งตัวลุคไหนก็หยิบมาใช้ได้ง่ายๆ เข้ากับเทรนด์ของเหล่าตัวแม่แน่นอน เพราะ เพราะไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์แบบไหน บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ พร้อมช่วยดูแลอย่างเข้าใจ พลิกมุมมองใหม่ๆ ให้คุณมั่นใจก้าวไปได้ไกลกว่าเดิม จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย!!

Shoulder Bag - กระเป๋าสะพายไหล่สุดฮิต

กระเป๋าทรงฮิตที่ใครไม่มีถือว่าเอ้าท์มาก ก็ต้องเป็น Shoulder Bag เลยค่ะ เพราะตอนนี้กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง เป็นทรงที่สามารถใส่ของได้เยอะพอประมาณ เพียงพอสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวัน แถมยังมีดีไซน์ที่ Classic สามารถเข้าได้กับหลายชุดเลย ไม่ว่าจะเป็นลุคชิลๆ หรือว่าจะเป็นลุคที่เป็นลูกคุณหนูขึ้นมาก็เข้าเหมือนกัน วันนี้คุณแพทเลยเลือกแมชกับเสื้อ Cardigan สีครีมแดง และกางเกงสีขาว ให้ลุคที่ดูสบายๆ ไม่ต้องคิดเยอะ แต่ก็ยังดูดีอยู่ค่ะ ใบนี้แพทหยิบมาใช้บ่อยที่สุดเลยค่ะ

Woven Bag - กระเป๋าสานสายหวาน เหมาะสำหรับไปทะเล

สาวๆ คนไหนชอบไปทะเลบอกเลยว่ากระเป๋าสานเป็น Must-Have Item มากๆเลยค่ะ เพราะว่าแมชกับชุดขาว ชุดลูกไม้แล้วสวยมากๆ ได้ลุคสไตล์สายหวาน แถมยังเข้ากับการถ่ายภาพที่ทะเลสุดๆเลย อย่างใบนี้จะมีตกแต่งดีเทลมุกด้วย ทำให้ดูหวานมากขึ้นค่ะ จริงๆกระเป๋าสานเค้าก็มีหลายทรงเลยนะคะ ใครถนัดทรงไหนก็จัดมาเก็บไว้ในกรุได้เลย ใครไม่ใช่สายหวานเค้าก็มีที่เป็นดีไซน์เท่ๆเหมือนกันนะคะ ไปทะเลได้ใช้แน่นอนค่ะ

Crossbody Bag - กระเป๋าสะพายข้าง สำหรับสายลุย

สำหรับใครที่เป็นสายลุย หรือชอบมือว่างๆ ไม่อยากถือกระเป๋า กระเป๋า Crossbody ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ เพมาะกับวันที่แต่งตัวสบายๆ เพราะว่าเลือกแมชได้ง่าย ไม่ต้องคิดเยอะค่ะ อย่างใบนี้แพทชอบถือเวลาไปเที่ยวต่างประเทศด้วยค่ะ ใส่ของได้เยอะเลย แล้วก็เดินตัวปลิวสบายๆด้วย ถ้าใบไหนที่ดีไซน์ดีๆ เค้าก็จะมีสายให้ถือหลายแบบเลย อย่างใบนี้จะถือแบบหูหิ้วธรรมดาแบบไม่ Crossbody ก็ได้อีกแนวนะคะ แนะนำให้มีกระเป๋าทรงนี้ติดบ้านไว้สักใบค่ะ ได้ใช้แน่นอนเลย

Bucket Bag - กระเป๋าทรงถัง สำหรับสายแฟชั่น

สำหรับสายแฟชั่นห้ามพลาด Bucket Bag เด็ดขาดเลยค่า อย่างใบนี้มีดีไซน์ที่เก๋มากๆ เหมาะสำหรับวันที่แต่งตัวเรียบๆ และเพิ่มดีเทลด้วยกระเป๋าแทน ยิ่งพอแมชกับชุดแบบไม่มีลายกระเป๋าก็จะเด่นออกมาเลย ใครกำลังหากระเป๋าเก๋ๆ สักใบใช้เป็น Accessories กระเป๋าทรงนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ นอกจากจะเก๋แล้งยังใส่ของได้เยอะด้วยนะคะ เพระาเป็นกระเป๋าทรงถังค่ะ

Tote Bag - ถุงผ้าใบใหญ่ สำหรับสายแบก

สาวๆ ที่ไปเรียน หรือไปทำงานคงต้องเคยถือกระเป๋าทรงนี้กันมาแล้ว สำหรับ Tote Bag แพทขอเรียกกระเป๋าทรงนี้ว่ากระเป๋าอเนกประสงค์เลยก็ได้ค่ะ เพราะเค้าสามารถไปได้ทุกที่ ใส่ได้ทุกอย่างจริงๆ ไม่ว่าจะใส่หนังสือไปเรียน ใส่คอมไปทำงาน หรือว่าจะใส่ผลไม้เวลาไป Supermarket ก็ยังได้ ข้อดีเลยก็คือน้องสามารถพับเก็บได้เหลือเล็กมากๆ จะใส่ไปในกระเป๋าอีกใบ เพื่อที่จะหยิบออกมาใช้ภายหลังก็ได้เหมือนกันค่ะ สำหรับ Tote Bag เค้าจะมีลายให้เลือกเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสายหวาน หรือว่าสายมินิมอลก็มีให้เลือกหลายแบรนด์ หลายดีไซน์เลยค่ะ

Clutch - กระเป๋า Clutch มีสักใบออกงานสบาย

กระเป๋า Clutch เป็นกระเป๋าที่ควรมีสำหรับคนที่ออกงานบ่อยค่ะ เพราะว่าถือแล้วจะดูเรียบหรูมากๆ เล็กกระทัดรัด เป็น Accessories ได้ดีเลยค่ะ สำหรับใบที่คุณแพมลือกมาเป็นแบบสีเงินตกแต่งด้วยเพชร จะแมชได้กับเดรสทุกสีเลยค่ะ เพราะเค้าเป็นสีที่ Basic ยิ่งถือกับชุดดำก็จะทำให้กระเป๋าดูโดดเด่นขึ้นมาด้วยค่ะ สำหรับใบนี้อาจจะใส่ของได้ไม่เยอะมาก แต่เวลาไปงานเราก็จะพกของไม่ค่อยมากอยู่แล้ว เลยตอบโจทย์มากๆค่ะ ถือแล้วไม่เกะกะ

หวังว่าทั้งหมดจะเป็นไอเดียให้สาวๆ ไปลองทำตามกันได้ และอย่าลืม...ถ้าอยากช้อปแบบไม่มีสะดุดเพิ่มความคุ้มค่า ให้บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ช่วยดูแลคุณด้วยความเข้าใจ :)

แชร์บทความนี้ไปยัง

บทความน่าสนใจอื่นๆ