ตัวช่วยมาแล้วกับการ…จำกัดการใช้งานบัตร

วันที่ : 18 Apr 2023 ผู้เขียน : Krungsri Consumer

ยุคสมัยนี้ ในยุคแห่ง go to ดิจิทัลนั้น เรามีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกันมากขึ้น เพราะสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องพกเงินสดและมีโปรโมชันมากมายที่มาพร้อมบัตรเครดิตอีกด้วย อารมณ์อยากใช้ก็อยาก อารมณ์กลัวว่าจะเกิดการทุจริตบัตร อารมณ์กลัวความเสี่ยงเพราะมีวงเงินสูง ครั้นจะลดวงเงินไปเลย ก็อาจจะไม่ตอบโจทย์ เพราะ บางช่วงเวลาหรือบางสถานการณ์ฉุกเฉิน ก็ยังอยากมีบัตรเครดิตไว้สำรองใช้จ่าย

จะดีไหม ถ้าเราสามารถ จำกัดการใช้งานบัตรของเราได้ และนี่เป็นบริการใหม่ที่แสนสุดพิเศษ ที่จะมาช่วยตอบโจทย์ความกลัวต่างๆ นั่นก็คือ …

จำกัดการใช้งานบัตร ผ่าน แอปพลิเคชัน UCHOOSE

ฟังไม่ผิดแน่นอน สำหรับการจำกัดการใช้งานบัตรที่ให้เราสามารถบริหาร จัดการ ควบคุม วงเงินที่อนุมัติของเรา ไม่ว่าเพิ่ม ลด วงเงิน หรือจำกัดรายการใช้จ่ายต่อวันได้ง่ายๆสบายๆ ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป กับ ฟีเจอร์ U MANAGE เพียงเข้าที่แอปพลิเคชัน UCHOOSE เลือกแถบเมนู บัญชี (ACCOUNT) เลือกบัตรเครดิตที่ต้องการทำรายการ เลือกเมนูจำกัดการใช้งานบัตร (LIMIT CARD USAGE) และการจำกัดการใช้งานบัตรนี้ สามารถทำได้ถึง 4 เรื่องด้วยกัน

  • รายการรูด ณ ร้านค้า (Card present and contactless transaction) ตั้งวงเงินใช้จ่ายต่อวัน , วงเงินใช้จ่ายต่อรายการ และ รายการใช้จ่ายต่อวัน (สูงสุด 200 รายการ)
  • รายการออนไลน์และรายการตัดค่าใช้จ่ายอัตโนมัติ (Online and Recurring transaction) ตั้งวงเงินใช้จ่ายต่อวัน , วงเงินใช้จ่ายต่อรายการ และ รายการใช้จ่ายต่อวัน (สูงสุด 200 รายการ)
  • รายการกดเงินสดผ่านตู้ ATM (Cash transaction via ATM only) เลือกเปิดหรือปิดใช้งานการกดเงินสดจากตู้ ATM
  • รายการสแกนชำระเงิน บน UCHOOSE (QR PAY on UCHOOSE only) เลือกเปิดหรือปิดใช้งานรายการสแกนชำระเงิน บน UCHOOSE

สำหรับ ฟีเจอร์นี้ เฉพาะสมาชิกบัตรหลักเท่านั้น ใครที่ยังไม่มี แอปพลิเคชัน UCHOOSE แนะนำดาวน์โหลด และหากใครที่มี UCHOOSE อยากจำกัดวงเงิน ลองใช้ ฟีเจอร์ จำกัดการใช้งานบัตร เป็นตัวช่วยในการจัดการ บริหาร บัตรของเราได้เลย ดูรายละเอียด คลิก

แชร์บทความนี้ไปยัง