ขอรับใบแจ้งยอดผ่านทางอีเมลง่ายนิดเดียว

วันที่ : 16 Jan 2023 ผู้เขียน : Krungsri Consumer

เคยประสบปัญหาไม่ได้รับใบแจ้งยอดผ่านทางไปรษณีย์เนื่องจากเอกสารตกหล่นหรือกว่าจะได้รับก็เลยวันครบกำหนดชำระไปแล้วหรือไม่ ปัจจุบันเรามีช่องทางการดูยอดชำระรายการใช้งานต่างๆผ่าน แอปพลิเคชัน UCHOOSE ที่ง่ายและสะดวก แต่!! เราก็อยากได้ใบแจ้งยอดมาตรวจสอบรายการอีกครั้ง

ขอใบแจ้งยอดผ่าน แอปพลิเคชัน UCHOOSE

ขอบอกว่า แอปพลิเคชัน UCHOOSE ก็สามารถขอใบแจ้งยอดและจัดส่งผ่านอีเมลได้ด้วยตนเองแบบที่เรียกว่าง่ายมากๆเพียงปลายนิ้วเลย เพียงเข้าที่ แอปพลิเคชัน UCHOOSE เลือกแทบเมนู บัญชี (ACCOUNT) เลือกบัตรเครดิตที่ต้องการทำรายการ และเลือกเมนูขอใบแจ้งยอดย้อนหลัง (REQUEST STATEMENT) กดขอปุ๊บก็รอรับใบแจ้งยอดผ่านทางอีเมลได้ทันทีหรือไม่เกินภายใน 24 ชม. และสามารถขอรับใบแจ้งยอดย้อนหลังได้ถึง 6 เดือนกันเลย

สมัครรับใบแจ้งยอดส่งทางอีเมลผ่าน แอปพลิเคชัน UCHOOSE

ยุคสมัยนี้ ใครๆก็ชอบความสะดวกและรวดเร็ว แน่นอนว่าการจัดส่งใบแจ้งยอดก็เช่นกัน สำหรับบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์นั้น เรามีช่องการในการเลือกรับใบแจ้งยอดผ่านทางอีเมลได้ด้วยตนเอง เพียงเข้าที่ แอปพลิเคชัน UCHOOSE เลือกแทบเมนู บัญชี (ACCOUNT) เลือกบัตรเครดิตที่ต้องการทำรายการ และเลือกสมัครรับใบแจ้งยอดทางอีเมล (APPLY E-STATEMENT)

ซึ่งหากรับใบแจ้งยอดทางอีเมลนั้น หลังสรุปรอบบัญชีภายใน 3 วัน ก็จะมีการจัดส่งใบแจ้งยอดให้ทางอีเมลเป็นไฟล์ PDF เช่น สรุปรอบบัญชี 5 ภายใน วันที่ 8 ก็ได้รับใบแจ้งยอด และมีรหัสส่วนตัวเป็นความปลอดภัยในการเปิดใบแจ้งยอดของเราอีกด้วย

นอกจากมีการจัดส่งที่รวดเร็ว ยังลดเอกสารสูญหาย ตกหล่น และลดการสัมผัสจากการจัดส่งทางไปรษณีย์ การชำระยอดผ่านใบแจ้งยอดที่ได้รับทางอีเมลนั้นก็แสนง่าย เพียงแคปเจอร์ QR Code ชำระยอดได้ทุกธนาคาร และยอดออนไลน์ทันที

ใครที่ต้องการขอใบแจ้งยอดย้อนหลังหรือสมัครรับใบแจ้งยอดส่งผ่านทางอีเมล แนะนำทำผ่าน แอปพลิเคชัน UCHOOSE กันได้เลย รับรองว่า ง่าย สะดวก หายกังวลเรื่องใบแจ้งยอดอีกต่อไป

แชร์บทความนี้ไปยัง

บทความอื่นๆ