อุ่นใจสุดๆ กับการบริการล็อกบัตรได้ด้วยตนเอง

วันที่ : 29 Feb 2024 ผู้เขียน : Krungsri Consumer

หลายๆคนอาจเคยเจอประสบการณ์ไม่รู้ว่าลืมบัตรเครดิต หรือ เก็บบัตรเครดิตไว้ตรงไหน พอกำลังจะค้นหาก็กลัวว่าจะมีรายการหรือมียอดเกิดขึ้นระหว่างที่เรากำลังหาบัตรเครดิตหรือไม่ ทั้งค้นหา โทรเข้า Call Center ใจกระวนกระวายไปหมด ซึ่งปัญหาตรงนี้จะหมดไป เพราะ เรามีตัวช่วยในการจัดการล็อกบัตรชั่วคราวไว้ก่อนได้นั้นเอง

บริการล็อกบัตรชั่วคราวผ่าน แอปพลิเคชัน UCHOOSE

เราเข้าใจปัญหาของลูกค้าเป็นอย่างดี นอกจากลืมว่าบัตรตัวเองวางไว้ที่ใด บางครั้ง เราอาจอยากจะล็อกบัตรชั่วคราวในกรณีอื่นๆได้อีกด้วย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก กับ U MANAGE ที่จะมาช่วยจัดการบัตรเครดิตของเรา โดยจะเจอกับเมนู ล็อกบัตร ไม่ถึง 1 นาที บัตรก็จะถูกล็อกอย่างปลอดภัย และถ้าอยากจะปลดล็อกเมื่อไหร่ ก็สามารถทำได้ด้วยตนเองเช่นกัน เอาเป็นว่า จะล็อก ปลดล็อก จัดการได้ง่าย MANAGE ได้เองเพียงปลายนิ้ว จริงๆ

การล็อกบัตรผ่าน แอปพลิเคชัน UCHOOSE นั้นคือการล็อกบัตรชั่วคราวแต่ถ้าบัตรเครดิตใบนั้นเกิดสูญหาย จะต้องระงับบัตรถาวร และออกบัตรใบใหม่ เราก็มีบริการที่สะดวกรวดเร็ว เหมือนกัน

บริการแจ้งบัตรหายผ่าน AI Manow

เพียงโทรมาที่ศูนย์บริการของบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ก็จะพบกับ น้องมะนาว ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ต่อสายกับเจ้าหน้าที่เท่านั้น เราสามารถแจ้งบัตรหายกับน้องมะนาวเหมือนแจ้งกับเจ้าหน้าที่ Call Center ได้เลย และ น้องมะนาวจะทำการอายัดบัตร ออกบัตรใหม่ ให้ทันที สะดวกรวดเร็วมากๆ ทั้งการล็อกบัตรชั่วคราวผ่าน แอปพลิเคชัน UCHOOSE หรือ การแจ้งบัตรหายผ่าน AI Manow เป็นอีก ตัวช่วยที่จะทำให้เรา จัดการบัตรเครดิตได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

บริการที่กล่าวมาจะเป็นการสำหรับบัตรหลัก หากเป็นบัตรเสริม หรืออยากติดต่อผ่าน เจ้าหน้าที่ Call Center ในการอายัดบัตรก็พร้อมบริการ 24 ชั่วโมงเช่นกัน

แชร์บทความนี้ไปยัง

บทความอื่นๆ