ลุ้นใหญ่ ล้ำให้สุด กับ กรุงศรี คอนซูมเมอร์

วันที่ : 30 Nov 2023 ผู้เขียน : Krungsri Consumer

ลุ้นรับของรางวัลสุดล้ำ
รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 2 ล้านบาท

 

รายละเอียดของรางวัลสุดล้ำ

 1. รถยนต์ไฟฟ้า MG จำนวน 1 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 771,000 บาท รวมมูลค่า 771,000 บาท
 2. โทรศัพท์ iPhone 14 Plus จำนวน 10 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 37,900 บาท รวมมูลค่า 379,000 บาท
 3. Apple iPad Air จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 25,900 บาท รวมมูลค่า 518,000 บาท
 4. นาฬิกา Apple Watch จำนวน 30 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 15,900 บาท รวมมูลค่า 477,000 บาท

รวมมูลค่าทั้งสิ้น 2,145,000 บาท

เพียงสมัครบัตรเครดิต หรือสินเชื่อ ในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ที่ร่วมรายการ ผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้

 • รับสิทธิ์ในการลุ้นรางวัล 2 สิทธิ์ / ผลิตภัณฑ์
  สำหรับลูกค้าที่สมัครผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทาง KMA (Krungsri Mobile Application) หรือ UCHOOSE เมื่อผลิตภัณฑ์ได้รับการอนุมัติและมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขรับสิทธิ์ในการลุ้นรางวัล
 • รับสิทธิ์ในการลุ้นรางวัล 1 สิทธิ์ / ผลิตภัณฑ์
  สำหรับลูกค้าที่สมัครผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางอื่นๆ เมื่อผลิตภัณฑ์ได้รับการอนุมัติและมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขรับสิทธิ์ในการลุ้นรางวัล
 • รับสิทธิ์ในการลุ้นรางวัล 5 สิทธิ์ / ผลิตภัณฑ์
  สำหรับลูกค้าของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ที่ธนาคารฯมีการเรียนเชิญให้สมัครผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทาง KMA (Krungsri Mobile Application) โดยลูกค้าที่ได้รับการเรียนเชิญสามารถสมัครผ่านช่องทาง KMA หรือช่องทางอื่นๆ (อาทิ UCHOOSE , ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เป็นต้น) เมื่อผลิตภัณฑ์ได้รับการอนุมัติและมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขรับสิทธิ์ในการลุ้นรางวัล (รายการชิงรางวัล ใบอนุญาตเลขที่ 797/2565)

1 ต.ค. 65 – 31 ม.ค. 66

 

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขโปรโมชั่น

 1. ผู้มีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลจะต้องเป็นลูกค้า (ผู้สมัครบัตรหลักใหม่/ผู้สมัครสินเชื่อใหม่) ที่สมัครผลิตภัณฑ์ในเครือกรุงศรีคอนซูมเมอร์ที่เข้าร่วมรายการและได้รับอนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2566 และมียอดใช้จ่ายผ่านวงเงินบัตรเครดิตและ/หรือผ่อนสินค้าและ/หรือเบิกถอนเงินสดอย่างน้อย 1 รายการ ภายใน 30 วันนับตั้งแต่วันที่ผลิตภัณฑ์ได้รับการอนุมัติ
 2. ผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมรายการ มีดังนี้
  • ผลิตภัณฑ์ของบริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า ,เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ,บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์,บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์,บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์,บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บิซ
  • ผลิตภัณฑ์ของบริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด ที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ และบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์
  • ผลิตภัณฑ์ของบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า ซิกเนเจอร์ , บัตรเครดิต กรุงศรี วีซ่า แพลทินัม , บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม ,บัตรเครดิต กรุงศรี นาว , บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม , บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า แพลทินัม ,บัตรเครดิต กรุงศรี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ,บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ไทเทเนี่ยม ,บัตรเครดิต สยาม ทาคาชิมายะ ไฟน์เนส, บัตรเครดิต สยาม ทาคาชิมายะ วีซ่า/เจซีบี ,บัตรเครดิต สยาม ทาคาชิมายะ ไฟน์เนส - อินวิเทชั่น โอนลี,บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ และบัตรเครดิต กรุงศรี ไพรเวท แบงก์กิ้ง
 3. ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เข้าร่วมรายการ มีดังนี้
  • ผลิตภัณฑ์ของบริษัท โลตัสส์ มันนี่ เซอร์วิสเซส จำกัด ทุกประเภทไม่เข้าร่วมรายการนี้
  • ผลิตภัณฑ์ของบริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ที่ไม่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์ บิซ, สินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส และสินเชื่อ เฟิร์สช้อยส์ สแนปแคช
  • ผลิตภัณฑ์ของบริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด ที่ไม่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน แบล็ค ,บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เดอะแบล็ค และ สินเชื่อส่วนบุคคล เซ็นทรัล เดอะวัน
  • ผลิตภัณฑ์ของบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ที่ไม่เข้าร่วมรายการได้แก่ บัตรเครดิต กรุงศรี คอร์ปอเรท การ์ด , บัตรเครดิต กรุงศรี โฮมโปร คอร์ปอเรท การ์ด และ สินเชื่อกรุงศรี ดรีมโลน , สินเชื่อบุคคล บัตรกรุงศรีอยุธยา , สินเชื่อบุคคล จัสแคช
 4. ผู้ที่สามารถร่วมลุ้นรางวัล จะต้องให้ความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลระหว่างธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในกลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เท่านั้น
 5. ผู้มีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัล จะต้องเป็นสมาชิกที่มีสถานะบัญชีปกติและไม่มีประวัติการผิดนัดชำระหนี้ตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขายนี้ จนถึงวันที่บริษัททำการมอบรางวัล (วันที่ 1 ตุลาคม 2565 ถึงวันที่ 30 เมษายน 2566) โดยยึดข้อมูลของบริษัทฯ เป็นสำคัญ และเป็นไปตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในข้อ 1 ,2 และ 4
 6. กรณีลูกค้าที่เคยเป็นสมาชิกบัตรและประสงค์จะสมัครบัตรประเภทเดิมเพื่อรับสิทธิ์ในการลุ้นรางวัล ลูกค้าจะต้องยกเลิกการเป็นสมาชิกแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน จึงจะได้รับสิทธิ์ในการลุ้นรางวัล
 7. เมื่อปฏิบัติตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดแล้ว ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ในการลุ้นรางวัล โดยไม่ต้องลงทะเบียนเข้าร่วมรายการ และจะได้รับข้อความแจ้งเตือนเพื่อแจ้งจำนวนสิทธิ์ผ่านช่องทาง UCHOOSE
 8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ จำกัดรางวัลสูงสุด 1 รางวัลต่อท่านตลอดรายการ
 9. พนักงานของบริษัทในกลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้
 10. เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายหรือของรางวัลเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 11. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกา เงื่อนไข ในการร่วมกิจกรรม รายละเอียดการจับรางวัล รวมถึงเปลี่ยนแปลงของรางวัลที่มีมูลค่ารางวัลใกล้เคียงกันหรือเทียบเท่าตามความเหมาะสม โดยแจ้งการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวผ่านทางเว็บไซต์ www.firstchoice.co.th,www.centralthe1card.com, www.krungsricard.com และแอปพลิเคชัน UCHOOSE

การแจ้งจำนวนสิทธิ์แก่ผู้มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล

ผู้มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลจะได้รับข้อความแจ้งเตือน เพื่อแจ้งจำนวนสิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE ตามกำหนดเวลาดังนี้

 • ภายในวันที่ 25 ธันวาคม 2565 สำหรับลูกค้าที่สมัครและได้รับอนุมัติตั้งแต่วันที่ 1– 31 ตุลาคม 2565 และมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไข
 • ภายในวันที่ 25 มกราคม 2566 สำหรับลูกค้าที่สมัครและได้รับอนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม- 30 พฤศจิกายน 2565 และมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไข
 • ภายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 สำหรับลูกค้าที่สมัครและได้รับอนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม- 31 ธันวาคม 2565 และมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไข
 • ภายในวันที่ 25 มีนาคม 2566 สำหรับลูกค้าที่สมัครและได้รับอนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 - 31 มกราคม 2566 และมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไข

การจับรางวัล

บริษัทฯ จะทำการจับรางวัล ณ บริษัท ลัคกี้วันกรุ๊ป จำกัด เลขที่ 3/16 ถนนสนามบินน้ำ ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง นนทบุรี 11000 ในวันที่ 31 มีนาคม 2566
ใบอนุญาตเลขที่ 797/2565 ออกให้ ณ ที่ว่าการอำเภอเมืองนนทบุรี

กำหนดการประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล

บริษัทฯ จะประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลผ่านทางเว็บไซต์ www.krungsriconsumer.com, www.firstchoice.co.th,www.centralthe1card.com, www.krungsricard.com ภายในวันที่ 15 เมษายน 2566

การรับรางวัล

ผู้โชคดีจะต้องมารับของรางวัล ณ วันและสถานที่ที่ บริษัทฯ กำหนด โดยจะต้องชำระภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่ายครบถ้วน พร้อมนำหลักฐานในการรับรางวัลมาแสดง ดังนี้

 • กรณีมารับด้วยตนเอง : บัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 1 ฉบับ
 • กรณีมอบอำนาจ : หนังสือมอบอำนาจ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้โชคดี และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้รับมอบอำนาจ

เงื่อนไขการรับรางวัล

 1. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือรางวัลอื่นได้ และผู้รับรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์การได้รับของรางวัลให้แก่บุคคลอื่น แต่กรณีที่ไม่สะดวกมารับรางวัลด้วยตนเอง สามารถมอบอำนาจให้บุคคลอื่นมารับรางวัลแทนได้
 2. กรณีที่บริษัทฯ ไม่สามารถติดต่อผู้โชคดีได้ และไม่ได้รับการติดต่อกลับภายใน 15 วันนับตั้งแต่วันที่บริษัทฯ ได้ประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทางเว็บไซต์ตามที่ระบุไว้ข้างต้น และ/หรือไม่ได้มีการเข้ารับรางวัลภายใน 30 วันนับตั้งแต่วันที่ได้รับแจ้งจากบริษัทฯ ตามขั้นตอนและเงื่อนไขการรับรางวัลที่บริษัทฯ กำหนด บริษัทฯ ถือว่าผู้โชคดีสละสิทธิ์และไม่ประสงค์จะรับรางวัลอีกต่อไป
 3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการจับรางวัลสำรอง เพื่อมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดีในลำดับถัดไป สำหรับกรณีที่ผู้โชคดีสละสิทธิ์ และ/หรือต้องถูกตัดสิทธิ์จากการรับรางวัล เนื่องจากมีคุณสมบัติไม่ครบถ้วนหรือไม่ปฏิบัติตามกติกาและเงื่อนไขของการจับรางวัลที่กำหนดไว้
 4. ค่าธรรมเนียมและค่าภาษีอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นนอกเหนือจากมูลค่าสิ่งของรางวัลที่ได้รับ ผู้โชคดีจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง
 5. ผู้โชคดีจะต้องเป็นผู้ชำระค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย ร้อยละ 5 ของมูลค่าของรางวัล โดยชำระในวันที่มารับของรางวัล
 6. มูลค่าของรางวัลเป็นราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
 7. บริษัทฯ มีหน้าที่หักภาษี ณ ที่จ่ายในอัตราร้อยละ 5 ของมูลค่าของรางวัลที่ผู้โชคดีได้รับ โดยผู้โชคดีจะต้องนำมูลค่าของรางวัลดังกล่าวไปรวมคำนวณเป็นเงินได้พึงประเมินเพื่อเสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาประจำปีในอัตราก้าวหน้า ซึ่งอาจมีผลทำให้ต้องชำระภาษีเพิ่ม
 8. บริษัทฯ ไม่ใช่ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ผลิตและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เกี่ยวกับสินค้าที่นำมามอบเป็นของรางวัล กรณีผู้โชคดีมีข้อสงสัยหรือร้องเรียนเกี่ยวกับคุณภาพของของรางวัล กรุณาติดต่อผู้จัดจำหน่ายและ/หรือผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นั้นๆ โดยตรง
 9. ในกรณีมีข้อพิพาท หรือข้อสงสัยเกี่ยวกับกติกาหรือเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรมและการรับรางวัล คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
 10. ของรางวัลไม่สามารถแลก เปลี่ยน ทอน เป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
 11. มูลค่าของรางวัลถูกกำหนดโดยผู้จัดจำหน่าย อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง และภาพที่ปรากฏในสื่อเป็นเพียงภาพตัวอย่างของสมนาคุณที่ใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการกำหนด/เปลี่ยนแปลงสี/รุ่นของของรางวัลที่ผู้โชคดีจะได้รับ
 12. การเข้าร่วมรายการนี้ ถือเป็นการให้ความยินยอมของผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในการเข้าร่วมกิจกรรมประชาสัมพันธ์ หรือปรากฏตัวในงานต่างๆ หรือถ่ายโฆษณาลงสื่อต่างๆ ตามที่บริษัทฯ ได้กำหนดไว้ และให้ความยินยอมแก่บริษัทฯ ในการถ่ายภาพ เพื่อนำภาพและชื่อของผู้โชคดีไปใช้เผยแพร่เพื่อการโฆษณาและประชาสัมพันธ์บนสื่อโฆษณาต่างๆ โดยภาพถ่ายผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล ให้ตกเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทฯ และบริษัทไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าตอบแทนใดๆ ให้แก่ผู้โชคดี
 13. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการ ยกเลิก เพิกถอน หรือเรียกคืนรางวัลหรือสิทธิประโยชน์ทั้งหมดตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน รวมทั้งเรียกให้ชดใช้ค่าเสียหาย (ถ้ามี) หากมีการใช้สิทธิ์เข้าร่วมรายการ โดยไม่สุจริต ทุจริต ฉ้อฉล เพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิประโยชน์ในรายการนี้ หรือใช้บัตรเพื่อธุรกิจทางการค้าเชิงพาณิชย์ ใช้บัตรผิดเงื่อนไขที่กำหนด หรือผิดวัตถุประสงค์ของการใช้เพื่อการบริโภค หรือไม่เป็นไปตามสัญญาบัตรเครดิตหรือสัญญาสินเชื่อส่วนบุคคล หรือสมาชิกมีการยกเลิกรายการใช้จ่ายภายหลังที่บริษัทได้มอบรางวัลหรือสิทธิประโยชน์ดังกล่าวให้แก่สมาชิกไปแล้ว ทั้งนี้ถือเป็นดุลยพินิจ และสิทธิเด็ดขาดของบริษัทที่อาจขอตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมจากสมาชิกได้
แชร์บทความนี้ไปยัง

บทความน่าสนใจอื่นๆ