บริการสุดคูลเต็มคาราเบล กรุงศรี คอนซูมเมอร์ Line Official Account 

วันที่ : 25 Apr 2023 ผู้เขียน : Krungsri Consumer

ในยุคแห่งเทคโนโลยี การติดต่อสื่อสารกัน ทำได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว และช่องทางที่ยอดฮิตที่ทุกคนใช้กัน คือ Line วันนี้เราจะติดต่อกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ได้ง่ายขึ้นผ่านช่องทาง Line Official เพียง Add Line @Krungsriconsumer มีบริการอะไรบ้างไปดูกันเลย

สมัครบัตร/สิทธิประโยชน์

รวบรวมผลิตภัณฑ์ในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ จะสมัครบัตรเครดิตหรือสินเชื่อก็สามารถทำเองได้ผ่าน กรุงศรี คอนซูมเมอร์ Line Official Account ยังมีสิทธิประโยชน์บัตรมาให้ดูรายละเอียดกันด้วย เอาเป็นว่าสิทธิประโยชน์ไหนโดนใจ กดสมัครบัตรได้ทันที ไม่ช็อตฟิล

โปรโมชั่น

ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต บัตรสินเชื่อ โปรโมชั่นผู้ถือบัตร และประกันภัยก็สามารถเช็กได้ทันที และสำหรับโปรโมชั่นผู้ถือบัตรแบ่งเป็นหมวดหมู่ตามไลฟ์สไตล์ กิน ช้อป เที่ยว ตกแต่งบ้าน หรือจะเป็นสายแฟชั่น ก็มีให้เลือก รวมถึงประกันต่างๆอีกด้วย

แนะนำผลิตภัณฑ์

อยากรู้ผลิตภัณฑ์ในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ทั้งบัตรเครดิต สินเชื่อ ประกันชีวิต ประกันภัย กดเลือกแนะนำผลิตภัณฑ์ อ่านเพลินๆกันได้

บริการพิเศษ

บริการส่งเอกสารเพิ่มเติมสำหรับสมัครบัตรเครดิตและสินเชื่อในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ หรือ ต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคล สามารถส่งเอกสารเพิ่มเติมให้เจ้าหน้าที่ ผ่าน กรุงศรี คอนซูมเมอร์ Line Official Account เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ไม่มีค่าใช้จ่าย

รู้ไว้ทันกลุ่มมิจฉาชีพ ข้อควรระวัง และวิธีการตรวจสอบง่ายๆ

  • สังเกตโล่สีเขียวที่อยู่หน้าชื่อบัญชี ในหน้าต่างสนทนาซึ่งถูกรับรองโดย Line
  • กรุงศรี คอนซูมเมอร์ และบริษัทบัตรเครดิตในเครือฯ ไม่มีนโยบายขอข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงขอให้ลูกค้าหรือผู้สนใจ สมัครผลิตภัณฑ์โอนเงินค่าธรรมเนียมใดๆ
  • กรุงศรี คอนซูมเมอร์ และบริษัทบัตรเครดิตในเครือฯ มีช่องทาง Line Official เพียงช่องทางเดียวคือ Krungsri Consumer

สามารถดูรายละเอียด กรุงศรี คอนซูมเมอร์ Line Official Account เพิ่มเติม คลิก หากพบสิ่งผิดปกติน่าสงสัย โปรดติดต่อศูนย์บริการสมาชิกบัตรเครดิต เพื่อตรวจสอบทันที

แชร์บทความนี้ไปยัง