ความประทับใจแรก…สำคัญเสมอ

วันที่ : 31 May 2024 ผู้เขียน : Krungsri Consumer

จากสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ต้องยอมรับว่าหลายคนอาจขาดสภาพคล่องในการดำเนินชีวิต ซึ่งการมีบัตรเครดิตหรือสินเชื่อ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถนำมาสำรองใช้เมื่อยามจำเป็นได้ แต่การสมัครบัตรเครดิตหรือสินเชื่อ ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับหลายๆคน

ลูกค้ายื่นสมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ไว้กับธนาคารต่างๆ หลากหลายที่ แต่ไม่ได้รับการตอบกลับแต่อย่างใด ทำให้รู้สึกท้อใจ หมดหวัง จนได้รับการติดต่อจาก เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทางโทรศัพท์ ของบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ที่มาในช่วงเวลาที่ลูกค้ามีความจำเป็นอย่างยิ่งยวด และต้องการได้รับบัตรด่วนเพื่อใช้งานทันที ครั้นจะต้องเดินทางไปสมัครที่สาขาคงไม่ทันการแล้ว

เรื่องนี้ไม่ได้เป็นปัญหาเลย เพราะปัจจุบัน เรามีช่องทางการสมัครบัตรผ่าน แอปพลิเคชัน UCHOOSE ที่ทั้งสะดวก ขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทางโทรศัพท์ จึงอธิบายวิธีการ และส่งขั้นตอนการสมัครบัตร ให้ลูกค้าดูเป็นข้อมูลประกอบทาง Email จนลูกค้าสมัครได้สำเร็จ

ไม่เพียงเท่านั้น ยังติดตามผล และแจ้งข้อมูลให้ลูกค้าทราบเป็นระยะ อีกทั้งแนะนำโปรโมชั่น และการลงทะเบียน เพื่อให้ลูกค้าได้รับ โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ อีกด้วย ถือว่าเป็นการต้อนรับลูกค้าใหม่ที่แสนอบอุ่น ลูกค้าประทับใจเป็นอย่างยิ่งจากการช่วยเหลือในครั้งนี้

“พนักงานให้บริการดีมาก ประทับใจ อบอุ่นหัวใจ ขอบคุณสำหรับทุกๆ อย่าง ไม่ผิดหวังเลย ที่เลือกสมัครบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์”

แชร์บทความนี้ไปยัง