บริการด้วยหัวใจ

วันที่ : 30 Oct 2023 ผู้เขียน : Krungsri Consumer

หากเราได้รับการบริการที่ใส่ใจ ถึงแม้เรื่องนั้นจะไม่ใช่หน้าที่ของพนักงานโดยตรง แต่หากพนักงานมีน้ำใจช่วยเหลือ ผู้รับบริการก็จะสัมผัสได้ เฉกเช่น ลูกค้าท่านหนึ่ง ที่เดินทางไปใช้บริการซื้อสินค้าที่โลตัสเป็นประจำ

ลูกค้าท่านนี้ถือบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ หลากหลายประเภทบัตร และเมื่อมีปัญหา ติดขัด หรือ อยากสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต จะเดินทางมาติดต่อที่ศูนย์บริการ โลตัสมันนี่ พลัส เพื่อขอคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ ที่ดูแลบัตรเครดิตโลตัสเป็นประจำ

และวันนี้เช่นเดียวกัน ที่ลูกค้าสงสัยยอดในแอปพลิเคชัน UCHOOSE จากการใช้งานบัตรเครดิตกรุงศรีจำนวน 100,000 บาท เท่าที่ลูกค้าจำได้ ว่านำรายการนี้มาแบ่งผ่อนชำระผ่าน แอปพลิเคชัน UCHOOSE แล้วแต่ทำไมรายการยังแสดงใน UCHOOSE เรียกเก็บเป็นยอดเต็มจำนวนตามปกติ

เจ้าหน้าที่ไม่รอช้ารีบช่วยตรวจสอบรายการให้และประสานงานโทรสอบถามมายัง ศูนย์บริการสมาชิกบัตรเครดิตเพื่อช่วยตรวจสอบอีกทาง เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการสมาชิกบัตรเครดิต ตรวจสอบพบว่าลูกค้าได้มีการทำรายการแบ่งผ่อนชำระผ่าน แอปพลิเคชัน UCHOOSE เรียบร้อย และได้แนะนำให้ลูกค้าดูในประวัติการแบ่งผ่อนชำระได้ด้วยตนเองเพื่อความมั่นใจ แต่ที่ยังพบรายการแสดงอยู่นั้น เนื่องจากระบบต้องรอสรุปรอบบัญชีก่อน รายการนั้นจึงจะเปลี่ยนเป็นแบบแบ่งผ่อนชำระรายเดือนให้

เมื่อปัญหาที่สงสัยได้คลี่คลาย มีสิ่งหนึ่งที่ลูกค้าอยากจะบอกกับเจ้าหน้าที่ที่ดูแลการบริการด้านบัตรเครดิตโลตัสเสมอคือคำชื่นชม

"ผมรู้สึกประทับใจในการให้บริการของเจ้าหน้าที่มาก พูดคุยกันอย่างสุภาพ เป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแลเป็นอย่างดี ถึงแม้เรื่องที่ถามจะไม่ใช่บัตรเครดิตโลตัสโดยตรง แต่พนักงานก็จะหาทางช่วยเหลือทุกครั้ง ทำให้รู้สึกประทับใจมากและสัญญาว่าจะเป็นลูกค้าและใช้บริการบัตรเครดิตโลตัสตลอดไป"

แชร์บทความนี้ไปยัง