ที่หนึ่งในใจ

วันที่ : 31 May 2024 ผู้เขียน : Krungsri Consumer

หากพูดถึงการสมัครบัตรเครดิต หลายคนอาจจะยังลังเลที่จะสมัคร

เพราะปัจจุบันมีตัวเลือกหลากหลายประเภทบัตร แต่วันนี้ไม่ต้องลังเลอีกต่อไป บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี ได้มอบสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่ามากมาย ตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง ดังเช่นเรื่องราวสุดประทับใจของลูกค้าท่านนี้ ที่ยกให้บัตรเครดิตกรุงศรี เป็นที่หนึ่งในใจ

ลูกค้าท่านนี้มีบัญชีเงินฝากของธนาคารกรุงศรี และใช้งานแอปพลิเคชัน KMA อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งในแอปพลิเคชัน มีเมนูสมัครบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี ลูกค้าจึงเข้าไปทำการสมัครบัตรเครดิตตามขั้นตอน แต่เมื่อทำรายการถึงหัวข้อ การให้ความยินยอมเปิดเผยข้อมูล ลูกค้ามีความสงสัย ว่าแต่ละหัวข้อเกี่ยวข้องกับเรื่องใด จึงได้ติดต่อ ศูนย์บริการสมาชิกบัตรเครดิต ทางเจ้าหน้าที่ได้อธิบายข้อมูลเบื้องต้นให้ลูกค้าทราบ ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางนี้ ลูกค้าจำเป็นต้องยื่นเอกสารที่ธนาคารอีกครั้ง ทำให้ลูกค้าคิดทวบทวนว่าต้องไปติดต่ออย่างไร

การสนทนาระหว่างลูกค้า และเจ้าหน้าที่พูดคุยอย่างต่อเนื่อง ด้วยความเข้าอกเข้าใจกัน ทำให้เจ้าหน้าสัมผัสได้ ว่าลูกค้าสนใจบัตรเครดิตกรุงศรี และต้องการบัตรเครดิตโดยเร็วที่สุด พนักงานจึงนำเสนอการสมัครบัตรเครดิตผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE ที่สมัครบัตรเครดิต พร้อมแนบเอกสาร ทราบผลได้ทันที ลูกค้าสนใจเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าจึงได้แนะนำการสมัครทีละขั้นตอน จนกระทั่งทราบผลว่า ผ่านการอนุมัติ มากกว่าไปกว่านั้น เจ้าหน้าที่ยังดูแลลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าบัตรเครดิตส่งถึงมือลูกค้า

ลูกค้าท่านนี้เกิดความประทับใจการบริการเป็นอย่างมาก จึงกล่าวชื่นชม และมั่นใจว่าตนเองได้เลือกใช้บัตรเครดิตที่ดีที่สุด

แชร์บทความนี้ไปยัง